Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
3
7
Hôm nay:
1
6
3
Lượt truy câp:
1
0
5
4
9
9
4
Trang chủGiới thiệu đại lý Toyota Mỹ Đình

Giới thiệu đại lý Toyota Mỹ Đình

Giới thiệu đại lý Toyota Mỹ Đình

Đặt tại  15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty TNHH TOYOTA MỸ ĐÌNH tự hào là một trong những đại lý chính thức và có doanh số cao nhất trong tổng thể hệ thống đại lý Toyota tại Việt Nam.

Với số năm kinh nghiệm đáng kể trong nghề, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ:

1.       Mua bán xe Toyota chính hãng với giá cả hợp lý nhất

2.       Dich vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe chu đáo nhất bên cạnh

3.       Cung cấp toàn bộ phụ kiện chính hãng tiện lợi và đa năng nhất.

Đóng góp vào thành công của các đại lý Toyota tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Toyota Mỹ Đình, một thành viên trẻ đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

Chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên phối hợp với tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và cẩn thận nhất. Đó cũng chính là phương châm hoạt động của Toyota  Mỹ Đình, phát triển nguồn lực về con người để thúc đẩy chất lượng dịch vụ tạo điều kiện từng bước hoàn thiện và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng lên trên hết vì thế mọi hoạt động cũng như những nỗ lực của Toyota Mỹ Đình đều hướng tới mục tiêu ”Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” từ những trang thiết bị hiện đai đạt chuẩn quốc tế đến mới mẻ độc đáo và sáng tạo trong dịch vụ chăm sóc trước trong và sau bán hàng.

Với tất  cả những thay đổi và nỗ lực trong những năm gần đây, công ty TNHH Toyota Mỹ Đình hứa hẹn sẽ ngày càng đổi mới hơn nữa và cam kết mang đến những dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn Toyota chất  lượng cao nhất tới quý khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty và dịch vụ của chúng tôi.

Toyota Mỹ Đình – Điểm đến của sự tin cậy.

 

Tags: