Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
1
5
Hôm nay:
1
7
8
Lượt truy câp:
1
0
4
5
2
7
4
Trang chủ Xe Toyota Yaris - Thông tin về dòng xe Toyota Yaris
Xe Toyota Yaris - Thông tin về dòng xe Toyota Yaris
Xe Toyota Yaris - Thông tin về dòng xe Toyota Yaris

Phụ nữ nên đi xe gì?

Phụ nữ nên đi xe gì? Mong muốn sở hữu một chiếc xe riêng của phái yếu ngày nay dường như đã không còn quá lạ lẫm với đa số người dân thành thị ở Việt Nam. Vừa là một tài sản riêng, vừa là phương tiện đi lại hữu ích, những chiếc xe nhỏ gọn, cá tính hút hồn các quý bà, quý cô này. Có khá nhiều mẫu xe nữ trên thị trường hiện nay và sẽ thật khó để lựa chọn một chiếc xe phù hợp với cả cá tính và thu nhập nếu không có một sự hiểu biết nhất định.

Nên mua Vios hay Yaris

Toyota Vios 2014 đang là tâm điểm của sự chú ý trên thị trường xe hơi tại thời điểm này. Dòng xe mới mang lại nhiều hứa hẹn với khách hàng bới thiết kế kiểu dáng mới và sự tiêu hao nhiên liệu thấp đưa Vios vào dòng xe xanh của môi trường.

Toyota Yaris nên chọn phiên bản nào

Nhỏ gọn, thanh lịch và thông minh chính là những từ đắt nhất để nói về Toyota Yaris. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1999, chiếc hatchback duyên dáng này đã đạt được những thành công rực rỡ ở cả thị trường khó tính Châu Âu. Kế thừa những thành tựu đó, các phiên bản lần lượt của Yaris như Yaris E, Yaris RS đều có những cải tiến đáng kể và những nét độc đáo riêng. Với xe Toyota Yaris thì nên chọn phiên bản nào?

Toyota Yaris, nên mua không?

Khi các nữ khách hàng hoặc các gia đình nhỏ đi mua xe thì Yaris luôn là một trong những cái tên đầu tiên được nghĩ tới. Thiết kế nhỏ xinh, trang nhã, tiết kiệm xăng chính là vũ khí lợi hại mà Toyota tung ra cho dòng xe hatchback rất được yêu thích này.

Giá xe toyota

Toyota hiện đang là thương hiệu ôtô có vị trí hàng đầu thế giới hiện nay. Riêng ở tại Việt nam, hãng Toyota đã bắt đầu kinh doanh và sản xuất từ năm 1997. Từ đó cho đến nay, Toyota vẫn là thương hiệu xe du lịch được khách hàng ưu chuộng nhất. Hiện tại, Toyota Việt nam đưa ra thị trường 5 mẫu xe lắp giáp trong nước và 6 mẫu xe hơi nhập khẩu, cùng với chế độ bảo hành như nhau là 3 năm (hoặc 100.000km - tùy điều kiện này đến trước)