Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
3
4
Hôm nay:
1
6
0
Lượt truy câp:
1
0
5
4
9
9
1
Trang chủ Xe Toyota Camry - Thông tin về dòng xe Toyota Camry
Xe Toyota Camry - Thông tin về dòng xe Toyota Camry
Xe Toyota Camry - Thông tin về dòng xe Toyota Camry

Giá xe Camry tại Việt Nam

Là chiếc xe đang được người dùng cực kỳ ưu chuộng tại Việt Nam. Không chỉ dẫn đầu trong các dòng xe sử dụng cho cơ quan nhà nước, Camry hiện nay cũng được đông đảo người tiêu dùng cá nhân lựa chọn. Thiết kế đẹp, sang trọng, nội thất cao cấp rộng rãi là những lý do Camry luôn dẫn đầu doanh số bán phân khúc C.

Nên mua Altis hay Camry 2.0?

Là hai mẫu xe thuộc họ Toyota, tuy có khác nhau về phân khúc nhưng tuy nhiên với mức giá cạnh tranh và một vài yếu tố khác tác động như thương hiệu và đẳng cấp mà Toyota Altis và Toyota Camry 2.0 được đưa lên bàn so sánh khá nhiều lần và không ít người mua xe phải đau đầu cân nhắc khi mua hai loại xe này? Vậy nên mua Altis hay Camry 2.0?

Nên mua xe Toyota Camry phiên bản nào

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1982, tính đến thời điểm này, Toyota Camry đã và đang được đánh giá là mẫu xe của đẳng cấp sang trọng và lịch lãm. Toyota Camry không chỉ là niềm tự hào đầy kiêu hãnh của hãng mà còn là niềm tự hào của mỗi cá nhân sở hữu chiếc xe tiện nghi vốn được mặc định chỉ dành cho những người có địa vị cao trong xã hội

Có nên mua xe Toyota Camry không?

Cân nhắc có nên mua xe Camry hay không  làm đau đầu khá nhiều người giới sành xe ở Việt Nam. Được xếp hạng vào dòng xe sang trọng, chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc Camry đời mới là không nhỏ, tuy nhiên những lợi ích mà người mua nhận được thì lớn hơn gấp rất nhiều lần số tiền bỏ ra.

Giá xe toyota

Toyota hiện đang là thương hiệu ôtô có vị trí hàng đầu thế giới hiện nay. Riêng ở tại Việt nam, hãng Toyota đã bắt đầu kinh doanh và sản xuất từ năm 1997. Từ đó cho đến nay, Toyota vẫn là thương hiệu xe du lịch được khách hàng ưu chuộng nhất. Hiện tại, Toyota Việt nam đưa ra thị trường 5 mẫu xe lắp giáp trong nước và 6 mẫu xe hơi nhập khẩu, cùng với chế độ bảo hành như nhau là 3 năm (hoặc 100.000km - tùy điều kiện này đến trước)