Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
5
6
Hôm nay:
1
8
1
Lượt truy câp:
1
0
5
5
0
1
2
Trang chủĐẠI LÝ TOYOTA MỸ ĐÌNH 7 NĂM LIÊN TỤC ĐẠT DANH HIỆU ĐẠI LÝ SỐ 01 CỦA TOYOTA VIỆT NAM

Tin tức xe

ĐẠI LÝ TOYOTA MỸ ĐÌNH 7 NĂM LIÊN TỤC ĐẠT DANH HIỆU ĐẠI LÝ SỐ 01 CỦA TOYOTA VIỆT NAM

 

Hà Nội, Ngày 11 tháng 03 năm 2015

Công ty Cổ Phần Quản lý Đầu tư và Phát triển ( IDMC) tiền thân là Công ty Cổ Phần Toyota Mỹ Đình được thành lập năm 2004 với chức năng chính Kinh Doanh xe Ô Tô và Kinh doanh vận tải taxi và cho thuê văn phòng. Trải qua 8 năm hoạt động, IDMC đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong các lĩnh vực kinh doanh. Nổi bật nhất phải kể đến hoạt động đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam với Toyota Mỹ Đình (TMD), Toyota Thanh Xuân (TTX), Toyota Bắc Ninh (TBN), Toyota Mỹ Đình – Chi Nhánh Cầu Diễn (TCD). 2015 là năm đại thắng của gia đình IDMC khi Toyota Mỹ Đình tiếp tục ở vị trí dẫn đầu là Đại lý số 01 của Toyota Việt Nam (TMV) trong 07 năm liên tục, và nối tiếp là Toyota Thanh Xuân ở vị trí giải Bạc. Ngày 11 tháng 03 năm 2016, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, lễ tuyên dương thành tích năm 2015 của IDMC đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của toàn thể 800 cán bộ công nhân viên của TMD, TTX, TBN, TCD và các đại biểu đến từ TMV, Ngân hàng Việt combank – CN thăng long,  Nhà máy Z157.

Luôn ở vị trí dẫn đầu của TMV, IDMC với khẩu hiệu Let’s Do It Better là khẩu hiệu thể hiện tinh thần kaizen bền bỉ, quyết tâm hướng tới sự hoàn thiệncủa tòan thể nhân viên. Hãy cùng xem video clip dưới dây để hiểu hơn về quá trình hoạt động trong năm 2015 của IDMC để đạt được thành quả này.

https://www.youtube.com/watch?v=I8sUhWF2Ajg&feature=youtu.be

Tiết mục Múa Tương Tác thể hiện tinh thần chiến đấu kiên cường của các ninja Nhật Bản đã để lại ấn tượng không thể quên trong mắt người tham dự buổi tiệc.

<https://youtu.be/iiBtZ1V3EjM>

Khách tham dự đã được thưởng thức từ những bà1V3EjMi hát êm dịu và sâu lắng về Hà Nội của ca sĩ Dương Hải Yến đến những tình khúc xuân nhộn nhịp của các nhân viên phòng kinh doanh.

Kết thúc bài hát " Đường đến đỉnh vinh quang " của Tốp ca khối đại lý thuộc  Công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển vang lênđã truyền tải thông điệp cuối cùng của Lễ tuyên dương “Dẫu lắm thác ghềnh cheo leo trên đường xa, Vượt gian nan ta vươn tới những đỉnh cao. Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi Và chúng ta là người chiến thắng….

Mọi chi tiết liên quan đến Đại Lý Toyota Mỹ Đình xin liên hệ với: 0988.60.66.67

Tags:
Facebook nhận xét:
Bài khác