Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
7
Hôm nay:
1
7
0
Lượt truy câp:
1
0
4
5
2
6
6
Trang chủĐại lý Toyota Mỹ Đình tư vấn nên mua xe ô tô số tự động hay số sàn

Tin tức xe

Đại lý Toyota Mỹ Đình tư vấn nên mua xe ô tô số tự động hay số sàn

Lý do thứ nhất là điều kiện đường xá  hiện nay không đáp ứng được tốc độ phát triển của các phương tiên  giao thông dẫn đến nạn kẹt xe và lái xe theo tốc độ rùa bò mỗi khi vào giờ cao điểm gây cảm giác mệt mỏi khó chịu đặc biệt đối với khách hàng  mua xe ô tô số sàn thì phải liên tục thao tác côn  và số cho phù hợp với tốc độ di chuyển trong thành thị dẫn đến xu hướng chọn số tự động cho dễ điều khiển..

Lý do  thứ hai là xe số tự động thường có mức tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn so với xe số sàn  làm tăng chi phí sử dụng hằng ngày dẫn đến một số khách hàng có xu hướng lựa chọn số sàn cho tiết kiệm.

Lý do thứ ba là về giá xe  ô tô số tự động cùng dung tích động cơ  thường đắt hơn so với xe số sàn  bởi được trang bị hộp số tự động cùng trang thiết bị cao hơn so với xe số sàn như : ghế da, màn hình, đèn, các hệ thống điều khiển, an toàn và  các hiển thị đa phần là hiện đại hơn làm cho giá thành  xe ô tô số tự động cao hơn mức khách hàng có thể chấp nhận nên lựa chọn xe số sàn cho phù hợp với túi tiền của mình.

Lý do thứ tư liên quan thói quen và suy nghĩ chưa thực sự đúng là sử dụng số tự động sẽ không an toàn so với sàn và  khi lái xe số sàn sẽ chủ động hơn và cảm giác lái tốt hơn đặc biệt là khi vận hành xe ở khu vực có nhiều đồi dốc xe số sàn sẽ chạy khỏe hơn.

Và rất nhiều lý do khác dẫn đến việc lưỡng lự của khách hàng khi chọn mu axe ô tô số tự động hay số sàn

Đại lý Toyota Mỹ Đình xin tư vấn cho khách hàng như sau:

Đối với khách hàng ở thành phố đông dân cư và thường xuyên xãy ra tắc ngẽn giao thông thì việc lựa chon mua xe ô tô số tự động là lựa chọn tối ưu vì nó giúp khách hàng giảm được thao các thao tác lái xe đem cảm giác thoải mái và thảnh thơi khi gặp ách tắc giao thông, đặc biệt với  khách hàng là nữ và xe sử dụng mục đích gia đình và tự lái việc lựa chọn  ô tô số tự động giúp  họ dễ điều khiển.

Đối với khách hàng ở khu vực không bị ảnh hưởng lắm bởi nạn ách tắc giao thông, mua xe với mục đích kinh doanh vận tải hoặc taxi thì việc chọn xe ô tô số sàn là lựa chọn tốt nhất vì với tầng xuất sử dụng thường xuyên hằng ngày lớn thì sử dụng xe ô tô số sàn giúp chủ xe có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, thêm vào đó giá xe lại thấp hơn so với xe số tự động do nhà sản xuất ô tô chỉ trang bị các thiết bị hoặc một số tiện nghi trên xe vừa đủ để giảm giá thành xe  phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng  đông thời giúp khách hàng có thể thu hồi được vốn đầu tư nhanh cho khách hàng làm dịch vụ .

Trên đây là một vài tư vấn nhỏ của Đại lý Toyota Mỹ Đình giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với đối tượng sử dụng,  mục đích sử dụng, và tính kinh tế. Cần tư vấn thêm chi tiết xin liên hệ với  Đại lý Toyota Mỹ Đình  tại :15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên lạc qua số điện thoại: 0988.60.66.67

Xin cảm ơn và chúc quý khách hàng 

Tags:
Facebook nhận xét:
Bài khác