Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
1
4
Hôm nay:
1
4
0
Lượt truy câp:
1
0
5
4
9
7
1
Trang chủDân làm kinh doanh có 600 tr nên mua xe gì

Tin tức về xe

Dân làm kinh doanh có 600 tr nên mua xe gì

Một khách hàng có gọi cho chúng tôi và đặt câu hỏi như sau:

“Hiện tôi đang làm kinh doanh tự do, thu nhập ổn định, hàng tháng dư ra một khoản đủ để nuôi ô tô. Tôi đang có khoảng 600tr dành cho việc mua một chiếc xe nhưng đang phân vân không biết nên chọn mua xe nào cho phù hợp. xin nhờ tư vấn”

Vì trong mail bạn không nói rõ bạn là nam hay nữ nên chúng tôi có một vài tư vấn dành cho bạn như sau.

Bạn là người kinh doanh, có thu nhập ổn định và dư hàng tháng thì việc sắm cho mình một chiếc ôto để đi lại tiện cho công việc là điều nên làm. Thực tế ở Việt Nam, do văn hóa đặc trưng vẫn coi ô tô là một thứ tài sản quan trọng khẳng định đẳng cấp của người sử dụng, nên việc đi giao lưu gặp gỡ đối tác mà bằng ô tô thì sẽ được phía bên kia nhìn mình khác hơn. Thế nên tôi nghĩ là bạn nên múa sớm.

Với mức ngân sách mà bạn nói thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những điều sau:

1.     Yaris

Đây là sự lựa chọn số 1 dành cho phái nữ. Chiếc Hatchback này của Toyota với thiết kế mới của phiên bản 2014 hoàn toàn phù hợp với những nữ doanh nhân, mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người sử dụng. Đặc biệc với thiết kế nhỏ gọn cực kỳ phù hợp với phụ nữ vốn có tay lái yếu. Yaris hiện nay được bán với giá trên 600 triệu đồng. Hoặc bạn có thể lựa chọn phiên bản 2013 cũng rất đẹp và sẽ bớt được chút tiền.

2.     Vios

Nếu như Yaris phù hợp cho phụ nữ thì Vios dành cho nam giới tuổi còn trẻ. Với lợi thế tiêu hao ít nhiên liệu, chi phí sử dụng rẻ, đặc biệt dáng mới 2014 hầm hồ hơn sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

3.     Altis

Chiếc xe nằm ở phân khúc cao hơn so với Vios, phù hợp cho những người thích sự già dặn, trầm mặc. Lợi thế của Altis là nội thất sang trọng, không gian rộng, khả năng vận hành dễ dàng sẽ phù hợp với những doanh nhân bận rộn. Mặc dù mức giá của Altis trên 800, nhưng nếu như bạn có mức thu nhập ổn định, thì bạn hoàn toàn có thể mua vay trả góp để sở hữu xe.

Trên đây là những tư vấn dành cho bọn. Tôi rất vui nếu như bạn gọi cho tôi để anh em giao lưu và nói chuyện để có sự lựa chọn tốt hơn về xe.

Hãy gọi cho tôi nếu như bạn có những vấn đề còn lăn tăn: Phan Thanh Vân 0988 60 66 67

Facebook nhận xét:
Bài khác