Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
4
4
Hôm nay:
1
7
0
Lượt truy câp:
1
0
5
5
0
0
1
Trang chủGiá xe Camry tại Việt Nam

Tin tức về xe

Giá xe Camry tại Việt Nam

Là chiếc xe đang được người dùng cực kỳ ưu chuộng tại Việt Nam. Không chỉ dẫn đầu trong các dòng xe sử dụng cho cơ quan nhà nước, Camry hiện nay cũng được đông đảo người tiêu dùng cá nhân lựa chọn. Thiết kế đẹp, sang trọng, nội thất cao cấp rộng rãi là những lý do Camry luôn dẫn đầu doanh số bán phân khúc C.

Thiết kế xe sang trọng, tầm nhìn người lái thuận tiện nên không gây khó khăn nhiều trong việc đi trong phố mặc dù bán kính vòng quay rộng do xe có thiết kế lớn. Còn nếu khi phải đi đường trường thì Camry cũng rất phù hợp với động cơ khỏe, kích thước xe lớn. Ngoài ra với lợi thế tiết kiệm nhiên liệu, giữ giá thì Camry luôn là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng kinh doanh thành đạt.

Đặc điểm của Toyota Việt Nam đó là tất cả các đại lý CHÍNH HÃNG của Toyota phải công bố giá bán xe theo đúng quy định của hãng. Tuy nhiên thực tế bạn hoàn toàn có thể thương lượng về giá xe camry tùy vào từng thời điểm. Nhưng mua một chiếc xe như camry không phải hoàn toàn quyết định bởi giá, nó còn do nhiều lý do khác nhau nữa: chính sách cam kết, thời gian giao xe, dịch vụ sau bán hàng,....=> hãy tham khảo bài viêt: 9 lý do nên mua xe ở Toyota Mỹ Đình

XE TOYOTA CAMRY

Đến với Toyota Mỹ Đình, bạn sẽ hưởng những điều kiện tốt hơn nhiều so với các đại lý khác. Hơn nữa, khi liên hệ trực tiếp với tôi (trưởng phòng kinh doanh của Toyota Mỹ Đình), bạn sẽ được một mức giá của camry tốt nhất. 

Gọi ngay cho tôi để tư vấn miễn phí ( mặc dù bạn chưa hẳn đã có ý định mua xe ngay): Mr. Phan Vân: 0988 60 66 67

Facebook nhận xét:
Bài khác