Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
5
7
Hôm nay:
1
8
2
Lượt truy câp:
1
0
5
5
0
1
3
Trang chủKinh doanh tự do đi Vios hay Altis?

Tin tức về xe

Kinh doanh tự do đi Vios hay Altis?

Với phần đông dân kinh doanh ở Việt Nam, nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô cá nhân không còn quá xa lạ. Thu nhập ở mức trung bình khá cùng cá tính hướng ngoại và nhu cầu di chuyển thường xuyên của nhóm đối tượng này khiến cho thị trường xe sedan luôn sôi động. Xét riêng với họ Toyota đã có ít nhất hai dòng xe cạnh tranh nhau nhóm khách hàng tiềm năng này. Câu hỏi đặt ra là “Kinh doanh tự do đi Vios hay Altis?”. Câu hỏi sẽ được giải đáp trong khuôn khổ bài viết này.

Vios – xe của dân kinh doanh đúng nghĩa

Vios thuộc phân khúc sedan cỡ nhỏ của Toyota. Với mức giá chỉ tầm 500 đến 600 triệu, các tiểu thương gia tự do đã có thể sở hữu một chiếc Vios sành điệu, mới tinh. Đặc điểm của Vios là khá lành, thiết kế xe nhỏ gọn, linh hoạt trong di chuyển với điều kiện đường xá tại Việt Nam.

Đặc biệt với các khách hàng kinh doanh tự do, quy mô kinh doanh nhỏ đến vừa, Vios là một lựa chọn thông minh cho tính kinh tế rõ rệt. Chi phí bảo dưỡng và duy trì xe hàng tháng không quá cao, phụ kiện dễ tìm, giá rẻ và quan trọng hơn cả là Vios ít hao xăng, tiết kiệm một phần thu nhập đáng kể cho chủ sở hữu.

Người làm kinh doanh luôn quan tâm đến yếu tố lợi nhuận và giá hời, Vios giữ giá và với thiết kế thông dụng, hài hòa thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tại sao không nên là Toyota Altis

Toyota Altis có thể được đánh giá cao hơn Vios về cả ngoại hình lẫn phẩm chất nhưng xét về yếu tố kinh tế và mục đích sử dụng cho kinh doanh, Altis không phải là cái tên phù hợp trong trường hợp này.

Để biết thêm thông tin về Toyota Altis, vui lòng truy cập dailytoyotamydinh.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp mức giá tốt nhất của mọi loại xe tới quý khách hàng. Chi tiết về Toyota Vios liên hệ hotline 0988.60.66.67

 

 

Facebook nhận xét:
Bài khác