Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
2
3
Hôm nay:
1
4
9
Lượt truy câp:
1
0
5
4
9
8
0
Trang chủKinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe ô tô (P2)

Tin tức về xe

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe ô tô (P2)

Xem lại bài trước đó: Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí (P1)

Kiểm tra bảo hiểm

Đừng quá tự tin vào tay lái của mình vì không ai biết trước được điều gì. Nhiều người tham bát bỏ mâm thường không mua bảo hiểm vật chất xe, đến lúc xảy ra sự cố thì lại bỏ tiền túi ra để sửa chữa. Hãy đầu tư mua bảo hiểm xe để có thể an tâm trên những chặng đường. Nếu so với những gì bạn nhận đượ thì tiền bảo hiểm vẫn còn là một con số rất nhỏ

Lên kế hoạch lộ trình đi xe

Trước khi lên xe hãy xác định lộ trình đi ngắn nhất. Tập bỏ thói quen lên xe là đi. Việc xác định lộ trình đi chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đi xe hàng ngày.

Chọn chiếc xe tốt

Xe tốt là xe tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng vặt, chi phí sửa chữa rẻ. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại xe với các tiêu chí trên. Trong đó Toyota nổi lên là một hãng xe với nhiều dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng thay thế sẵn có và rẻ là một lựa chọn đáng lưu tâm của những người mua xe.

Kỹ năng lái xe

Hãy học hỏi và luyện cho mình những kỹ năng đi xe giúp tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho xe. Cùng một chiếc xe, cùng một cung đường, nhưng mỗi người lái sẽ tiêu hao mức nhiên liệu khác nhau. Việc nắm vững những kỹ năng lái xe tốt sẽ giúp bạn trong rất nhiều thứ. Ngoài ra nó còn giúp chúng ta ngăn ngừa những rủi ro trong quá trình ngồi sau tay lái.

Cho thuê xe

Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những ai mua xe nhưng ít khi sử dụng. ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trang diễn đàn, cộng đồng mà trong đó nhiều người lên rao cho thuê xe. Không nhất thiết bạn phải là một người cho thuê xe chuyên nghiệp bạn vẫn có thể tìm cho mình những khách hàng ở đó. Việc cho thuê xe những khi nhàn rỗi có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, thậm chí có thể kiếm được lời. Nhưng lưu ý hãy nghiên cứu kỹ những kinh nghiệm, quy trình, điều khoản đặt ra khi cho thuê xe của nhưng ngừoi đi trước để đảm bảo bạn có tiền thu về.

Nắm rõ luật giao thông

Đặc biệt ở Việt Nam ngoài luật giao thông còn phải biết những mưu mẹo khi tham gia giao thông để không bị mất tiền oan bởi cảnh sát giao thông. Hãy cẩn thận vì có thể chỉ một lần phạt cũng đủ tiền xăng cả tháng cho chiếc xe của bạn.

Trên đây là một số những lưu ý cho các bạn trong quá trình sử dụng xe giúp tiết kiệm chi phí. Nếu hay, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn!

Facebook nhận xét:
Bài khác