Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
8
7
Hôm nay:
2
7
0
Lượt truy câp:
1
0
4
4
9
9
2
Trang chủNên mua Toyota Altis 1.8 hay 2.0

Tin tức về xe

Nên mua Toyota Altis 1.8 hay 2.0

Tổng quan về Toyota Altis

Có lẽ không cần nói quá nhiều về chiếc Toyota truyền thống bền bỉ tiết kiệm, đặc biệt là phiên bản bán chạy bậc nhất hiện nay Toyota Altis. Mạnh mẽ về động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu đến mức tối đa, Altis xứng đáng là chiếc sedan hạng nhỏ nên mua. Ra đời với hai phiên bản được biết đến chủ yếu là Altis 1.8 và Altis 2.0, có khá nhiều ý kiến khác nhau về hai phiên bản này và không ít người đã từng đặt ra câu hỏi “Nên mua Altis 1.8 hay 2.0?”

So sánh phiên bản Altis 1.8 và 2.0

Trước hết là phiên bản Altis 1.8. Đây là phiên bản đời đầu tiên của Altis, theo một vài nhận định của người dùng xe, bản 1.8 máy khá gằn nên có cảm giác hơi ồn. Xe sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT cho khả năng vận hành mạnh mẽ hơn. Đèn pha halogen bản thường chiếu sáng rõ, thiết kế đơn giản không thực sự đặc sắc. Điều hòa chỉnh tay thủ công, làm mát nhanh và toàn diện.  Dàn âm thanh đầu CD truyền thống. Khóa thường bằng chìa quen thuộc.

Tựu chung lại, bản 1.8 là tổng hợp của tất cả những gì mà một chiếc xe oto cơ bản cần có. Nếu bạn đã trung tuổi, hoặc muốn một chiếc xe làm phương tiện di chuyển thay thế tiết kiệm, bền bỉ mà vẫn mạnh mẽ hoặc không quá quan trọng về hình thức cũng như gật đầu với một mức giá vừa phải thì Altis 1.8 chính là lựa chọn thông minh cho bạn.

Bản Altis 2.0

Ra đời sau cùng khá nhiều những nâng cấp và cải tiến mới, bản Altis 2.0 hiện đại và thông minh hơn hẳn bản 1.8. Theo một số nhận xét của người dùng thì bản 2.0 di chuyển êm, đến mức xe đi sau người đi bộ 1m, không nhấn còi, họ hoàn toàn có thể không nhận ra sự có mặt của một chiếc oto phía sau mình. Xe sử dụng hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i, hơn hẳn CVT thông thường. Đèn pha HID tích hợp chức năng điều chỉnh tự động cao thấp, chiếu ánh sáng trắng rõ và đảm bảo an toàn hơn. Hệ thống điều hòa tự động, âm thanh chân thực nhất với màn hình DVD cảm ứng. Khóa xe an toàn bằng chìa khóa thông minh gắn nút khởi động start/stop.

Về tiện nghi, bản 2.0 hơn hẳn 1.8. Về sức mạnh động cơ, hai xe cơ bản mạnh mẽ ngang nhau. Một bổ sung khác, bản 2.0 có thêm bộ bodykit và vô lăng thể thao sang số cực nhạy.

Giá của một chiếc Altis 2.0 không thực sự đắt nhưng nếu không phải là người có thu nhập khá trở lên, khó để có thể tậu được một chiếc 2.0 tiện nghi này. 

Tham khảo thêm các bài viết khác về Toyota Altis

Facebook nhận xét:
Bài khác