Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
9
4
Hôm nay:
2
7
7
Lượt truy câp:
1
0
4
4
9
9
9
Trang chủTại sao nên mua xe Toyota Fortuner

Tin tức về xe

Tại sao nên mua xe Toyota Fortuner

Mua xe Fortuner

Là một trong những phiên bản được yêu thích nhất trong họ Toyota, Fortuner dường như chiếm được ưu thế hơn hẳn những sản phẩm khác  cùng dòng khi đặt trong tương quan so sánh. Lý do gì khiến Fortuner chiếm được nhiều cảm tình của giới chơi xe như thế? Và tại sao nên mua xe Toyota Fortuner? Câu trả lời chỉ nằm trong hai từ: khác biệt.

Những khác biệt của Toyota Fortuner

Khác với những sản phẩm cùng dòng trên thị trường, tất cả các phiên bản của Fortuner  từ khi mới ra đời đều rất được chú trọng tới tính năng an toàn. Có thể kể đến như phiên bản Fortuner mới 2013 hay như Fortuner 2.5G mới được trang bị động cơ 2KD-FTV VNT tích hợp bộ tăng áp biến thiên.

Không ngừng thay đổi và cải tiến nâng cao chất lượng chính là ưu điểm của Fortuner mà thay đổi lớn nhất của Toyota Fortuner có thể kể đến là phiên bản 2.5G được trang bị động cơ diesel mới với dung tích 2,5 lít và VNT bộ tăng áp biến thiên (Variable Nozzle Turbo). Với những thay đổi toàn diện bộ vận hành này, chiếc Fortuner cho phép mômen xoắn cực đại tăng 32% (từ 260 N.m lên 343 N.m);  người lái đạt có thể đạt công suất cực đại tăng đến hơn 41% (từ 101 mã lực lên 142 mã lực) trong khi giảm mức tiêu hao nhiên liệu trung bình , tương đương với 11% từ 8,3 L/100 km xuống 7,4 L/100 km trong điều kiện tiêu chuẩn.

Chưa dừng lại ở đó, nếu như phiên bản Fortuner 2.7V chạy động cơ xăng 2TR-FE với dung tích 2,7L, 16 van,  4 xi-lanh thẳng hàng, trục cam kép, VVT-i với hộp số thông minh tự động bảo đảm khả năng vận hành trơn chu, êm ái. Một khác biệt chỉ riêng Fortuner 2.7V 4x4 mới có, chính là hệ thống 2 cầu chủ động (4WD) độc đáo khi với cơ cấu cài cầu được thiết kế thêm nhằm giúp lực kéo của xe đạt mức cao nhất trên mọi loại địa hình. Bộ vi sai giúp giảm trượt cảm ứng mômen xoắn (Torque LSD) và phân phối đều lực mômencho hai bánh trước và cả hai bánh sau người lái luôn lái xe trong trạng thái ổn định, dễ dàng hơn trong việc kiểm soát và ít bị mất lái.

Đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, phiên bản Fortuner 2.5G 2013 được bổ sung  thêm cảm biến lùi giúp người lái nhanh chóng nhận biết khi có chướng ngại vật trong lúc lùi xe, đỗ xe và luôn giữ được khoảng cách an toàn tuyệt đối cho chiếc xế thân yêu. Một điểm cộng dành cho  bộ căng đai khẩn cấp cho dây an toàn phía trước và tính năng khóa cửa tự động theo tốc độ được tích hợp trong tất cả các phiên bản của Fortuner.

Phiên bản Fortuner 2.5G tuyệt vời hơn với khe hút gió trên nắp capô, vừa giúp xe thêm phần góc cạnh, khỏe khoắn mà còn nhanh chóng làm mát cho động cơ.

Tại sao nên mua xe Toyota Fortuner? Vì những khác biệt và trải nghiệp mới mà Fortuner mang đến cho khách hàng.

Facebook nhận xét:
Bài khác