Video

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phan Thành Vân:

 
Hotlite:
Mr. Vân: 0988 60 66 67

Quảng cáo

Đăng ký nhận tin

Lượt truy cập

Online:
1
9
Hôm nay:
1
4
5
Lượt truy câp:
1
0
5
4
9
7
6
Trang chủTư vấn mua xe ô tô tại Toyota Mỹ Đình

Tin tức xe

Tư vấn mua xe ô tô tại Toyota Mỹ Đình

Trong trường hợp, mục đích sử dụng xe ô tô để đi làm và thỉnh thoảng mới sử dụng  để chở gia đình thì nên chọn xe ô tô có từ 4-5 chỗ ngồi dung tích động cơ từ  1.000cc – 2.500cc như  xe Yaris 1.3L, Vios 1.5L, Altis 1.8L-2.0L và Camry 2.0L-2.5L của Toyota Mỹ Đình.

Trong trường hợp, xe sử dụng nhiều mục đích trong điều kiện đường xa tốt thì nên chọn xe ô tô từ 7-8 chỗ ngồi dung tích động cơ từ  2.000cc trở lên như  xe  Innova 2.0, Fortuner 2.5L- 2.7L  1 cầu của Toyota Mỹ Đình. Nếu xe thường xuyên đi ở địa hình phức tạp thì nên chọn dòng xe 1 cầu hoặc 2 cầu gầm cao như : Fortuner 2.7L, 4X2 hoặc 4x4.

Trong trường hợp, xe sử dụng vừa có khả năng chở người và có thể chở hàng đến công trường, nông trường hoặc vận chuyển hàng hóa thương mại  nên chọn xe bán tải Hilux 2.5L, 1 cầu hoặc 3.0L 2 cầu

2. Xác định được các tính năng quan tâm nhất cần có ở một chiếc xe: Kiểu dáng thiết kế,  loại xe số tự động hay số sàn, mức độ cách âm, mức tiêu hao nhiên liệu,  sự sang trọng và tiện nghi của nội, ngoại thất  và các tính năng an toàn cần thiết như: túi khí, ABS, EBD, BD , VSC.. là do mỗi khách hàng khác nhau có yêu cầu khác nhau, tuy nhiên với các dòng xe hiện đại hiện nay các trang bị trên gần như đều được trang bị do các hãng xe luôn muốn đem đến cho khách hàng một chiếc xe đầy đủ tiện nghi, an toàn và thiết kế ấn tượng nên  yếu tố quan trọng ở đây nằm ở kiểu dáng thiết kế  của chiếc xe và  lựa chọn xe số tự động hay số sàn và độ cách âm của chiếc xe. Thông thường những dòng xe 4-5 chỗ  hoặc 7-8 chỗ có giá bán càng cao thì độ cách âm trong  xe càng tốt do thiết kế động cơ, khung gầm cũng như vật liệu cách âm tốt hơn như xe  Toyota  Camry, Altis, Land Cruiser. Để biết được xe chạy có ổn định và mượt mà hay không thì trước khi quyết định mua xe nào nên đến đại lý Toyota Mỹ Đình đăng ký  lái thử xe hoặc mượn một xe tương tự  lái thử để cảm nhận đầy đủ nhất.

3.Màu sắc xe là một trong các yếu tố quan trọng khi lựa chọn xe màu gì. Thông thường chúng ta dựa vào tuổi tác để xem mình hợp mệnh gì thì ứng với màu xe cho  hợp phong thủy để gặp nhiều thuận lợi cho làm ăn. Nhưng theo các số liệu phân tích thực tế nhu cầu khách hàng về màu sắc của xe lại phụ thuộc rất nhiều vào từng dòng xe cụ thể:  Xe Vios  thì 90% chọn màu Bạc và Nâu vàng, 10% chọn màu đen. Xe Altis, Camry thì 80-85% chọn màu đen, 10-15% chọn màu khác: Bạc, Nâu cánh dán. Xe Fortuner và Innova  tỷ lệ chọn xe màu Bạc chiếm 70%, còn lại các màu khác.

Ưu điểm của xe màu sang: Bạc, nâu vàng, nâu cho khách hàng cảm giác dáng xe lớn hơn, ít thấy bẩn và các vết xước xe ít bị lộ, ngược lại màu đen cho khách hàng cảm giác sang trọng .

4.Tình hình tài chính hay hạn mức mà khách hàng bỏ ra để mua xe là yếu tố quan trọng  nhất liên quan đến việc lựa chọn dòng xe nào của Toyota . Mức giá từ 600-690tr: Vios 1.5L hay Yaris 1.3, mức 790-950tr : Xe Altis, Fortuner, Innova, mức giá 1 tỷ- 1 tỷ 4 : Camry 2.0L-2.5L, Hiace xăng hoặc dầu, mức giá 3 tỷ trở lên: Land Prado 2.7L hay Landcruiser 4.6L. Tuy nhiên mong muốn  của khách hàng thường cao hơn mức tài chính xẵn có dẫn đến thiếu hụt tài chính để mua một chiếc xe ưng ý, Đại lý Toyota Mỹ Đình luôn có các đơn vị sẵng sàng cung cấp tài chính cho khách hàng vay với thủ tục và chứng minh tài chính nhanh gọn với  hạn mức cho vay lên đến 80% giá trị chiếc xe theo nhiều mức lãi xuất cho vay ưu đãi  như công ty tài chính Toyota và các liên kết ngân hàng thương mại. như vậy, mong muốn có một chiếc xe Toyota nằm trong tầm tay của khách hàng.

Cần tư vấn chi tiết hoặc muốn biết cụ thể  về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mại hãy liên hệ với Đại lý Toyota Mỹ Đình: 15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ với TVBH: 0988.60.66.67.

Tags:
Facebook nhận xét:
Bài khác